Học tiếng Nhật thế nào để được miễn phí thi Tốt nghiệp THPT môn ngoại ngữ?

Nếu ở trường cấp 3 bạn học kém môn tiếng Anh nhưng lại muốn lấy chứng chỉ để miễn thi tốt nghiệp THPT. Lại vừa phục vụ cho định hướng du học hay xuất khẩu lao động thì tiếng Nhật là một lựa chọn tuyệt vời nhất

Điều này không mới, vì nó đã được áp dụng vào kỳ thi tốt nghiệp 2020 cho các bạn sinh năm 2002. Nhưng thực sự nhiều bạn chưa biết và nhiều bạn bị bỏ lỡ. Hãy cùng AKI tìm hiểu và đăng ký ngay nhé:

CƠ SỞ PHÁP LÝ

Dựa và Điều 35 chương 8, Thông tư 15/2020/TT-BGD ĐT ban hành ngày 26/05/2020 về quy chế thi tốt nghiệp. Theo đó quy định học sinh sẽ được miễn thi tốt nghiệp môn ngoại ngữ nếu có các chứng chỉ ngoại ngữ phù hợp với tiêu chí của Bộ.

Theo đó các bạn có chứng chỉ JLPT N3 là được miễn thi tốt nghiệp môn ngoại ngữ sẽ được tính là 10 điểm.

Ngoài ra rất nhiều trường còn sử dụng JLPT N2 trở lên để xét đầu vào đại học môn ngoại ngữ và xét học bổng du học Nhật Bản.

THỰC TẾ NĂM 2020

– Hàng ngàn thí sinh có chứng chỉ ngoại ngữ JLPT N3 đã nộp và xét tuyển miễn thi tốt nghiệp năm 2020.
– Hàng chục trường Đại học tốp đầu đã bắt đầu sử dụng chứng chỉ ngoại ngữ JLPT để xét đầu vào đại học.

CÁC KHOÁ LUYỆN THI CHỨNG CHỈ MIỄN THI TỐT NGHIỆP TẠI VPF CÓ ĐIỀU GÌ ĐẶC BIỆT ?

1. Ưu điểm chương trình tại VPF

• Ngay khi tham gia bạn được test trình độ, sau đó chúng tôi cho riêng bạn một lộ trình từng bước cho bạn đạt được cấp độ miễn thi tốt nghiệp hay miễn thi đại học, dù bạn chưa học hay đã học sơ qua.
  • Giáo trình riêng cho từng lộ trình và hệ thống đề kiểm tra và đề thi sát với chủ đề các kỳ thi chứng chỉ gần nhất.
  • Đội ngũ Giáo viên chuyên luyện chứng chỉ có kinh nghiệm. Giúp bạn đạt chứng chỉ một cách dễ dàng bằng thực tiễn bản thân họ trải qua.

2. Các khoá học tại VPF

KHOÁ N5 – DÀNH CHO NGƯỜI CHƯA HỌC BAO GIỜ.
– Bạn chưa biết gì, đơn giản chúng tôi sẽ dạy bạn như vỡ lòng.
– Cung cấp ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng phát âm …. ứng với cấp độ 1 đầu ra.

KHOÁ N4 – TĂNG TỐC
– Dành cho các bạn đã có nền tảng N5 trở lên. Có xu hướng muốn luyện thi đầu ra cấp N4.
– Cung cấp ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng phát âm …. ứng với cấp độ N4 đầu ra.

KHOÁ N3 – VỀ ĐÍCH TỐT NGHIỆP
– Dành cho các bạn đã có nền tảng N4 trở lên. Có xu hướng muốn luyện thi đầu ra cấp N3 để lấy chứng chỉ xét tốt nghiệp THPT.
– Cung cấp ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng phát âm …. ứng với cấp độ 3 đầu ra.

KHOÁ LUYỆN THI – GIA TĂNG TỶ LỆ
– Dành cho các bạn đã có nền tảng N3 trở lên. Muốn luyện thật kỹ để chắc chắn đạt được chứng chỉ N3
– Luyện đề theo ngân hàng đề thi đã được biên soạn sát đề thi thực tế.
– Liên tục được rèn luyện bằng thực hành với hệ thống bài kiểm tra và thi thử.
– Cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản.

KHOÁ N2 và N1 – DÀNH CHO XÉT ĐẠI HỌC.
– Khoá không chỉ dành cho việc lấy N3 miễn thi tốt nghiệp. Mà còn là muốn xét tuyển vào đại học hoặc lấy học bổng du học.
– Cung cấp ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng phát âm …. ứng với cấp độ N2 va N1 đầu ra.
– Cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản.

Mọi thông tin về đào tạo tiếng Nhật xin vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học VPF theo địa chỉ duy nhất bên dưới: