GIỚI THIỆU VỀ
TƯ VẤN DU HỌC VPF

Tư vấn Du học và XKLĐ VPF được thành lập với sứ mệnh đồng hành cùng thế hệ trẻ tiếp cận và phát triển tiềm năng tại môi trường giáo dục quốc tế.

Lấy giáo dục bền vững là tiền đề, Du học VPF cam kết mang đến chất lượng tư vấn chuẩn xác, tin cậy và tận tâm để phụ huynh, học sinh đưa ra quyết định đúng đắn, phù hợp với năng lực, điều kiện và mục tiêu của mình.

TẦM NHÌN

Với khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, Tư vấn Du học và XKLĐ VPF phấn đấu trở thành tổ chức tư vấn giáo dục hàng đầu Việt Nam và khu vực, hướng đến một tổ chức giáo dục mang đẳng cấp quốc tế.

VPF mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên môi trường giáo dục quốc tế.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của VPF là tư vấn và mang lại cho các bạn học sinh và các quý phụ huynh những giải pháp giáo dục hữu hiệu nhất, phù hợp nhất với từng hoàn cảnh, yêu cầu cụ để để các bậc phụ huynh có thể yên tâm nhất với hành trình du học của con em mình và các em có thể học tập tốt nhất phù hợp nhất với khả năng phát triển của mình tại môi trường học tập năng động quốc tế.

Với phiên bản thương mại của VPF đó là “Trở thành 1 chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn, định hướng và cung cấp giải pháp học tập và việc làm cho các bạn trẻ năng động, sáng tạo và yêu thích khám phá những điều mới mẻ”, tạo dựng được một cộng đồng lớn có thể hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển và giúp ích cho con người Việt Nam. Chính vì vậy chuỗi hành trình phát triển của tổ chức VPF cũng luôn gắn liền với nhiều lợi ích cho xã hội và người lao động.