Giải mã sức hấp dẫn khiến du học sinh tài chính đổ về xứ sở lá phong CANADA!

Bên cạnh ước mơ du học tại các cường quốc kinh tế như Mỹ, Anh, trong thời gian gần đây Canada lại trở thành tâm điểm thu hút hàng nghìn du học sinh quốc tế, đặc biệt với khối ngành kinh tế tài chính tại Canada

Nền kinh tế tài chính phát triển vượt bậc tại Canada

Canada – quốc gia thuộc top 10 nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới là nơi sở hữu thành phố, kinh đô tài chính danh giá Toronto. Canada – quốc gia công nghiệp được xem là giàu có bậc nhất với thu nhập hàng nghìn tỉ đô, là thành viên của Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế OECD, thuộc nhóm G8 trên thế giới. Canada sở hữu trình độ dân trí và kĩ thuật cao là nền tảng thúc đẩy tốc độ phát triển toàn diện của quốc gia trong thời gian qua.

Nhu cầu nhân sự tài chính tăng vọt?

Tuy nền kinh tế phát triển nhưng Canada lại đang rơi vào tình trạng già hóa dân số dẫn đến việc thiếu hụt nguồn nhân lực, đặc biệt là thị trường lao động ngành tài chính kế toán. Theo thống kê của chính phủ Canada, quốc gia đang phải đối mặt với vấn đề thiếu đến 75.000 nhân lực tài chính giai đoạn 2015 – 2024 (vì năm 2024 sẽ có đến 45.000 kế toán về hưu). Tại Canada, những đãi ngộ dành cho ngành tài chính kế toán có thể xem là bậc nhất trong các ngành nghề. Mức lương kế toán mới ra trường là 86.000 USD/ năm, đối với chuyên viên kinh nghiệm hơn 10 năm mức lương có thể đạt đến 10.000 USD/năm.

Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

Nhu cầu nhân sự tăng vọt đã khiến Canada tập trung phát triển hệ thống giáo dục đào tạo ngành tài chính kế toán. Canada vốn sở hữu những trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới, xếp hạng thứ 4 về đào tạo tài chính (sau Anh, Úc, Mỹ) như Toronto, Queen’s University, McGill University, Trent University…

Chi phí du học ngành tài chính Canada phải chăng

Chất lượng giáo dục cao nhưng chi phí du học ngành tài chính Canada so với Anh, Úc hay Mỹ lại tiết kiệm hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, hồ sơ thủ tục du học và phỏng vấn visa cũng  tương đối dễ dàng hơn cho du học sinh khi lựa chọn du học ngành tài chính. Sự cải thiện quy trình xin visa chính phủ Canada đã rút ngắn thời gian nộp đơn xin visa và việc áp dụng quy định mới cho phép sinh viên được quyền đi làm thêm 20h/tuần trong thời gian học mà không cần phải xin giấy phép, ngoài ra sinh viên còn được ở lại làm việc tối đa 3 năm sau khi kết thúc chương trình học. Nên nếu muốn tìm một môi trường giáo dục chất lượng, tiên tiến, chứng chỉ được đánh giá và công nhận trên toàn thế giới với một mức học phí và sinh hoạt phải chăng thì Canada chắc chắn là lựa chọn ưu tiên mà du học sinh cân nhắc.

Cơ hội định cư tại xứ sở lá phong dành cho du học sinh ngành tài chính Canada

Vì sự thiếu hụt nhân lực nên chắc chắn Canada sẽ luôn rộng cửa với những chính sách định cư dành cho du học sinh sở hữu thành tích học tập tốt và năng lực phù hợp đáp ứng thị trường lao động của quốc gia này. Dĩ nhiên khối ngành tài chính kế toán sẽ là ưu tiên hàng đầu để xét duyệt định cư.

Canada- thành phố đáng sống với xã hội tiến bộ, văn minh

Canada còn được biết tới là quốc gia của người dân nhập cư, do đó mà đất nước xinh đẹp này luôn quan tâm tới việc khuyến khích sự phát triển của văn hóa. Người dân định cư Canada luôn được hưởng mức sống cao, hệ thống an ninh, cơ sở hạ tầng chất lượng, đặc biệt vấn đề y tế, chăm sóc sức khỏe là số 1 trên thế giới và miễn phí cho toàn dân.

Vì sao du học sinh Việt Nam chọn công ty tư vấn du học VPF cho ước mơ du học Canada?

Đặc biệt với du học sinh mong muốn theo học ngành tài chính tại Canada, công ty tư vấn du học VPF luôn có giải pháp hỗ trợ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp để đưa ra lựa chọn chuyên ngành phù hợp và trường học phù hợp nhất về chi phí cũng như điều kiện sinh hoạt. Đội ngũ tư vấn từ VPF sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong quá trình xử lý hồ sơ thủ tục cũng như visa để hành trình du học được diễn ra thuận lợi nhất. Chúng tôi tâm huyết rằng “Nâng tầm tri thức Việt” là một sứ mệnh góp phần phát triển giáo dục trong nước, xây dựng mối quan hệ hội nhập quốc tế và thúc đẩy sự tăng trưởng chung của quốc gia.

Mọi thông tin về tuyển sinh du học xin vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học VPF theo địa chỉ duy nhất bên dưới:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ XKLD VPF  ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 699 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0819.44.11.44

Email: tuvan@vpf.edu.vn

Website: https://vpf.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/DuhocVPF

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    THÔNG TIN CÁ NHÂN    THÔNG TIN TƯ VẤN DU HỌC
    zalo-call
    Facebook Messenger