Đôi nét về Cao đẳng ST PATRICK’S của New Zealand

Bạn muốn du học New Zealand? Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình học vấn của mình tại một trong những quốc gia được nhiều người muốn đến? Bạn muốn khám phá đất nước được mệnh danh là thiên đường của những bãi biển và cánh buồm? Du học VPF xin giới thiệu đến các bạn đôi nét về Cao đẳng St Patrick’s – một trong những trường chất lượng thuộc hệ thống giáo dục New Zealand.

Vì sao chọn Cao đẳng St Patrick’s?

Được thành lập bởi Tổng giám mục Francis Redwood SM năm 1885 với hơn 120 chuyên ngành đào tạo, Cao đẳng St Patrick’s là trường lâu đời nhất New Zealand.

Sở hữu nền giáo dục hàng đầu trong đào tạo và giảng dạy tại New Zealand.

Khí hậu mát mẻ, môi trường sạch sẽ, văn hóa đa dạng, người bản xứ thân thiện, nhiệt tình. New Zealand là đất nước được xếp vào hàng thanh bình nhất thế giới, khi cho con em mình du học New Zealand giúp Quý phụ huynh an tâm hơn trước những cám dỗ của xã hội.

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và thân thiện.

Chương trình đào tạo của Cao đẳng St Patrick’s

Chương trình học từ lớp 9 – 13: Học sinh học các môn: Tiếng Anh, Toán, Giáo dục thể chất, Giáo dục tín ngưỡng, Khoa học, Khoa học xã hội và công nghệ… Ngoài các môn học trên học sinh sẽ chọn 2 trong số các môn học sau : Nghệ thuật, Kinh tế, tiếng Pháp, Địa lý, Lịch sử, tiếng Nhật, tiếng Maori, Âm nhạc, tiếng Xa-mô-a.

Học sinh lớp 9 và lớp 10 sẽ được trường trao dồi tiếng Anh trong giao tiếp và kỹ năng cần thiết.

Mọi chi tiết về trường cao đẳng St Patrick’s và thông tin du học New Zealand xin vui lòng liên hệ Công ty du học VPF để được tư vấn và giúp đỡ miễn phí.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ XKLD VPF  ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 699 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0819.44.11.44

Email: tuvan@vpf.edu.vn

Website: https://vpf.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/DuhocVPF

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    THÔNG TIN CÁ NHÂN    THÔNG TIN TƯ VẤN DU HỌC
    zalo-call
    Facebook Messenger