Chính phủ New Zealand tổ chức sự kiện giáo dục lớn nhất cho người Việt

Ngày hội Giáo dục New Zealand 2023 là sự kiện giáo dục lớn nhất trong năm do chính phủ New Zealand tổ chức, giúp người học Việt Nam chủ động hoạch định tương lai nghề nghiệp và hành trình du học.

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand-ENZ) phối hợp cùng Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán New Zealand tại Việt Nam tổ chức Ngày hội Giáo dục New Zealand 2023 tại TP.HCM, Hà Nội lần lượt vào ngày 14 và 15.10. Đây là dịp để người học tiếp cận các thông tin chính thống, cập nhật nhất về du học New Zealand, cùng những chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế như học bổng.

Sự kiện dự kiến quy tụ hơn 30 đơn vị giáo dục hàng đầu New Zealand ở các bậc học khác nhau, cùng sự tham gia của Cục Di trú New Zealand và nhiều khách mời là chuyên gia, người nổi tiếng, cựu du học sinh và phụ huynh có con du học New Zealand. Các hoạt động được thiết kế xen kẽ giữa trải nghiệm và tư vấn sâu 1:1 nhằm giải đáp cho học sinh, sinh viên về các lựa chọn học tập và nghề nghiệp trong tương lai.

Trong đó, người học và phụ huynh Việt có thể tham dự hội thảo về cách đầu tư du học hiệu quả cho con, cùng những phiên chia sẻ về việc chuẩn bị tiếng Anh cho hành trình du học, cách tận dụng năng lực tiếng Anh để hòa nhập cuộc sống mới ở nước ngoài của thầy Nguyễn Thái Dương (giáo viên nổi tiếng với phương pháp dạy tiếng Anh qua âm nhạc) và thầy Luyện Quang Kiên (người Việt đầu tiên đạt 9.0 IELTS 4 kỹ năng).

Ngày hội Giáo dục New Zealand 2023 thu hút nhiều phụ huynh và người học Việt Nam

Trước thềm sự kiện, bà Tredene Dobson, Đại sứ New Zealand tại Việt Nam, cho biết: “Ngày hội Giáo dục New Zealand 2023 sẽ là cơ hội để phụ huynh và học sinh, sinh viên Việt Nam tìm hiểu cách nền giáo dục New Zealand đào tạo thế hệ tương lai thành những cá nhân xuất sắc, không chỉ tại Việt Nam mà ở phạm vi toàn cầu”.

Ông Ben Burrowes, Giám đốc khu vực châu Á của ENZ, chia sẻ rằng những khảo sát gần đây cho thấy có đến 86% du học sinh Việt hài lòng với khoảng thời gian học tập tại New Zealand.

“Vì thế, các hoạt động của sự kiện được thiết kế để cung cấp đúng và đầy đủ thông tin mà học sinh, sinh viên Việt Nam quan tâm. Qua đó, giúp các bạn có cái nhìn cận cảnh hơn về nền giáo dục New Zealand, nơi không chỉ mang đến môi trường học tập lý tưởng mà còn tạo điều kiện để người học khám phá cơ hội mới và phát triển bản thân”, ông Ben Burrowes nói thêm.

Số lượng du học sinh Việt Nam tại New Zealand đứng đầu Đông Nam Á

Thống kê năm 2023 cho thấy du học sinh Việt Nam tại New Zealand chiếm số lượng lớn nhất khu vực Đông Nam Á, với 2/3 sinh viên đăng ký tham gia các chương trình học ở tất cả ĐH của New Zealand. Du học bậc trung học tại New Zealand cũng chứng kiến mức tăng trưởng kỷ lục 80% trong giai đoạn 2017-2019, và đang trên đà hồi phục mạnh mẽ sau khi nước này mở cửa biên giới.

ENZ cũng cho biết tất cả ĐH của New Zealand đều nằm trong tốp 2% ĐH tốt nhất thế giới của bảng xếp hạng của tổ chức QS (Anh) năm 2023. Bên cạnh đó, New Zealand còn giữ vị trí thứ 7 về mức độ thành công của sinh viên trong công việc sau khi tốt nghiệp, theo kết quả khảo sát của Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD).

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ XKLD VPF  ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 699 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0819.44.11.44

Email: tuvan@vpf.edu.vn

Website: https://vpf.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/DuhocVPF

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    THÔNG TIN CÁ NHÂN    THÔNG TIN TƯ VẤN DU HỌC
    zalo-call
    Facebook Messenger