100% TRỰC TUYẾN VÀ CẤP BẰNG BỞI TRƯỜNG
INTERNATIONAL MANAGEMENT SCHOOL (IMS) – SINGAPORE
NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

Khoá học Ngành Quản trị Kinh doanh của trường IMS giảng dạy được cung cấp bởi Trung Tâm Du học VPF, là lộ trình đáng tin cậy cho bạn trong vòng 12 tháng để tiếp cận bậc học Cao đẳng tại Singapore – nền giáo dục hàng đầu mở ra cơ hội gia nhập thị trường lao động đa quốc gia.

Tìm hiểu Nộp đơn đăng ký

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

• 100%TRỰC TUYẾN

Học trực tuyến tại Việt Nam với Giảng viên đến từ Singapore đảm bảo về chất lượng giáo dục.

• KHOÁ HỌC MỞ HÀNG THÁNG

Linh hoạt mở lớp đăng ký hàng tháng với số lượng mỗi lớp chỉ 10 học viên nâng cao chất lượng đầu ra.

• 3,600$ SGD TRỌN KHOÁ

Khoá học chất lượng hàng đầu với mức học phí cực kỳ hấp dẫn cùng cơ hội thực tập tại Singapore.

• THỜI GIAN HỌC 12 THÁNG

Hoàn thành bậc Cao đẳng nhanh gấp đôi so với học tại Việt Nam, bằng cấp được công nhận toàn cầu.

• CƠ HỘI VIỆC LÀM

Với bằng MBA được công nhận toàn cầu, học viên có thể làm việc tại môi trường có yếu tố nước ngoài với mức lương hấp dẫn.

BA BƯỚC DỄ DÀNG
DU HỌC SINGAPORE TẠI CHỖ

BƯỚC 1

ĐĂNG KÝ

Gửi đơn đăng ký cùng với các tài liệu yêu cầu, bao gồm bằng tốt nghiệp THPT và kết quả kiểm tra tiếng Anh, để được xem xét bởi Ban Tuyển sinh.

BƯỚC 2

XÉT DUYỆT

Ban Tuyển sinh liên hệ chấp nhận đơn đăng ký của học viên và hướng dẫn thanh toán học phí để xác nhận lớp học.

BƯỚC 3

KHAI GIẢNG

Học tập với sự hướng dẫn từ đội ngũ Giảng viên, giáo viên hỗ trợ và bạn bè trong suốt khoá học. Sau đó chuyển tiếp thực tập tại Singapore.

TIÊU CHUẨN
NHẬP HỌC

• Khoá học này là lựa chọn hoàn hảo cho những người đã tốt nghiệp THPT với khả năng tiếng Anh thành thạo và khả năng tự học độc lập.
  • Đối với yêu cầu tiếng Anh, học sinh chưa thi Chứng chỉ hoặc Chứng chỉ đã hết hạn thì có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí và học khóa tiếng Anh mà không phải thi lại để nhập học chính khóa.

ĐỐI TƯỢNG

– Học viên đã tốt nghiệp THPT  muốn học tập và làm việc trong môi trường nước ngoài chuyên nghiệp.

– Học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học ngành Quản trị Kinh doanh muốn nâng cấp bằng được quốc tế công nhận.

YÊU CẦU TIẾNG ANH

TOEIC: >= 300 hoặc tương đương

TẠI SAO CHỌN
DU HỌC TRƯỜNG IMS – SINGAPORE?

HỌC TẠI VIỆT NAM

Học lý thuyết và thi online tại Việt Nam. Thực tập tại Singapore chỉ cách Việt Nam 2h bay từ HCM và 3h bay từ Hà Nội.

THỜI GIAN HỌC NGẮN

Chương trình học 1 năm được đảm bảo bởi chính phủ Singapore. Có thể tốt nghiệp Cao đẳng với bằng cử nhân khi 19 tuổi.

CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Singapore thuộc top 10 quốc gia có nền giáo dục tốt nhất. Nơi thu hút rất nhiều du học sinh đa quốc gia, đặc biệt là châu Á.

BẰNG CẤP TOÀN CẦU

Bằng cấp của Singapore được công nhận toàn cầu. Bạn có thể tự tin làm việc ở bất kỳ đâu với ngoại ngữ đầu ra IELTS từ 5.5.

LÊN KẾ HOẠCH
DU HỌC

Chỉ cần bạn có ước mơ, hãy để Trung tâm VPF thực hiện ước mơ của bạn.

Liên hệ VPF để bắt đầu hành trình du học của bạn NGAY HÔM NAY!

Tôi muốn đăng ký

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (FAQs)

Một số câu hỏi thường gặp về trường Quản lý kinh doanh IMS, học trực tuyến, yêu cầu đủ điều kiện, và nhiều hơn nữa tại đây.

Các bạn sinh viên có mong muốn:

• – Đạt được bằng cấp MBA liên quan đến các lĩnh vực như quản trị kinh doanh, quản lý dự án, quản lý nhân sự, quản lý chiến lược và quản trị rủi ro
  • – Nâng cấp bằng Quốc tế và có cơ hội chuyển tiếp học cao hơn tại các nước phát triển như Mỹ, Úc, Anh,..
  • – Làm việc trong môi trường quốc tế năng động với mức lương hấp dẫn.

Điểm tối thiểu tiếng Anh để đủ điều kiện tham gia khoá học Quản trị Kinh doanh là TOEIC 300 hoặc tương đương.

Học viên cần có kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để theo kịp chương trình Giảng viên giảng dạy.

Hiện tại, trường IMS tuyển sinh khoá học Ngành Quản trị kinh doanh giảng dạy online hàng tháng.

Học viên có thể đăng ký học bất cứ khi nào. Điều này mang lại cho học viên nhiều cơ hội để đăng ký và đặt bước chân đầu tiên vươn ra thể giới.

Du học sinh
Nói gì về chúng tôi