CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI ĐỨC

Ngành tuyển sinh du học Đức

NGÀNH TUYỂN SINH

• Ngành Đầu bếp
  • Ngành Kỹ thuật
  • Ngành Xây dựng
  • Ngành Điều dưỡng
  • Ngành Nhà hàng khách sạn
  • Ngành Công nghệ thông tin

TẠI SAO LỰA CHỌN VPF

• Tỷ lệ đậu hồ sơ cao. Hơn 95% học viên đã đi du học thành công.
  • Đào tạo tiếng Đức cho học viên chưa đủ điều kiện du học.
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho sinh viên đăng ký du học Đức.
  • Chiết khấu với các nhóm đăng ký từ 2 học viên trở lên.
  • Được training miễn phí trước khi phỏng vấn VISA.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC VIÊN

• Cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương lên đến 3.500 Euro/tháng.
  • Sau khi kết thúc 3 năm học nghề thì học sinh được xét duyệt Visa cư trú dài hạn.
  • Đảm bảo các chính sách an sinh xã hội tại Đức như: y tế, bảo hiểm, an ninh,….
  • Tối ưu chi phí ăn, ở, học tập, đi lại, chăm sóc sức khỏe, giao tiếp.
  • Được nhập quốc tịch Đức và bảo lãnh người thân định cư.
  • Được nhận lương trợ cấp hàng tháng.
  • Vừa học vừa làm có thêm thu nhập.

DU HỌC SINH NÓI GÌ VỀ VPF