CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI ĐỨC

Nganh ky thuat Duc

NGÀNH KỸ THUẬT TẠI ĐỨC CÓ GÌ HẤP DẪN?

• Đức được biết đến là một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về chất lượng giáo dục kỹ thuật.
  • Đa dạng ngành nghề bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như cơ khí, điện, sữa chữa ô tô.
  • Cơ hội tham gia vào quá trình sáng tạo và phát triển công nghệ mới.
  • Cơ hội việc làm ổn định và thu nhập cao.
  • Hệ thống đào tạo chuyên sâu và thực tế.
  • Công nghệ tiên tiến.

THÔNG TIN DU HỌC NGÀNH KỸ THUẬT

🌟 Sinh viên đam mê và muốn tìm hiểu về các ngành kỹ thuật.

🌟 Người muốn chuyển nghề có thu nhập khá hơn.

🌟 Người muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng trong ngành kỹ thuật.

🌟 Người muốn làm trong ngành kỹ thuật, du học nâng cao trình độ chuyên môn.

🌟 Người muốn tham gia vào các dự án công nghệ và sáng tạo mới trong ngành kỹ thuật.

🌟 Lý thuyết cơ bản: Học các khái niệm, nguyên lý và lý thuyết cơ bản liên quan đến ngành kỹ thuật, bao gồm toán học, vật lý, hóa học và cơ học.

🌟 Công nghệ và kỹ thuật ứng dụng: Tập trung vào các nguyên lý, công cụ và phương pháp áp dụng trong việc thiết kế, phát triển và vận hành các hệ thống và thiết bị.

🌟 Quản lý dự án: Học về quản lý dự án, bao gồm quy trình quản lý, lập kế hoạch, kiểm soát tiến độ và tài chính, và tương tác với các thành viên trong dự án.

🌟 Kỹ năng thực hành: Được hướng dẫn về việc sử dụng công cụ, phần mềm và thiết bị kỹ thuật, cũng như rèn luyện kỹ năng thực tế và sáng tạo.

🌟 Thực tập và dự án nghiên cứu: Sinh viên thường có cơ hội thực tập và tham gia vào các dự án nghiên cứu thực tế để áp dụng kiến thức đã học và phát triển kỹ năng thực tế.

Hồ sơ làm tạm vắng tạm trú tại trung tâm đào tạo

🌟 1 bản phô tô căn cước công dân/ chứng minh thư nhân dân

🌟 1 bản xác nhận nhân sự

🌟 2 ảnh 3×4 ( ghi tên đằng sau ảnh) kèm theo 30k

Hồ sơ nộp khi nhập học

🌟 Ảnh thẻ

🌟 Bằng THPT + học bạ gốc

🌟 Bằng cấp khác ( nếu có )

🌟 Chứng chỉ tiếng Đức (nếu có )

🌟 Hộ chiếu gốc

🌟 Sơ yếu lý lịch

🌟 Kỹ sư cơ điện tử: Có thể làm việc trong lĩnh vực thiết kế, phát triển và bảo trì hệ thống điện tử và viễn thông.

🌟 Kỹ sư cơ khí: Có thể làm việc trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và vận hành các hệ thống cơ khí.

🌟 Kỹ sư ô tô: Có thể làm việc trong lĩnh vực thiết kế, phát triển và sản xuất các phương tiện giao thông.

🌟 Kỹ sư điều khiển tự động: Có thể làm việc trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và quản lý hệ thống điều khiển.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC VIÊN

• Cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương lên đến 3.500 Euro/tháng.
  • Sau khi kết thúc 3 năm học nghề thì học sinh được xét duyệt Visa cư trú dài hạn.
  • Đảm bảo các chính sách an sinh xã hội tại Đức như: y tế, bảo hiểm, an ninh,….
  • Tối ưu chi phí ăn, ở, học tập, đi lại, chăm sóc sức khỏe, giao tiếp.
  • Được nhập quốc tịch Đức và bảo lãnh người thân định cư.
  • Được nhận lương trợ cấp hàng tháng.
  • Vừa học vừa làm có thêm thu nhập.

TẠI SAO LỰA CHỌN VPF

• Tỷ lệ đậu hồ sơ cao. Hơn 95% học viên đã đi du học thành công.
  • Đào tạo tiếng Đức cho học viên chưa đủ điều kiện du học.
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho sinh viên đăng ký du học Đức.
  • Chiết khấu với các nhóm đăng ký từ 2 học viên trở lên.
  • Được training miễn phí trước khi phỏng vấn VISA.

DU HỌC SINH NÓI GÌ VỀ VPF