CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI ĐỨC

Nganh xay dung tai Duc

NGÀNH XÂY DỰNG TẠI ĐỨC CÓ GÌ HẤP DẪN?

• Đức được biết đến là một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về xây dựng.
  • Luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến trong giảng dạy ngành xây dựng.
  • Cơ hội tham gia vào quá trình sáng tạo và phát triển công nghệ mới.
  • Cơ hội việc làm ổn định và thu nhập cao.
  • Hệ thống đào tạo chuyên sâu và thực tế.

THÔNG TIN DU HỌC NGÀNH KỸ THUẬT

🌟 Người quan tâm đặc biệt đến thiết kế và nghệ thuật kiến trúc, muốn học về xây dựng để thực hiện các ý tưởng sáng tạo của mình.

🌟 Người muốn học về xây dựng để tham gia vào việc phát triển hạ tầng giao thông, năng lượng và các cơ sở hạ tầng khác.

🌟 Người có niềm đam mê tìm hiểu về xây dựng và muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này.

🌟 Người muốn nhận được đào tạo chuyên sâu và công nghệ tiên tiến.

🌟 Người muốn có cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp.

🌟 Kỹ thuật xây dựng: Bao gồm các kiến thức về thiết kế, vật liệu xây dựng, phương pháp xây dựng, công nghệ xây dựng, cơ sở hạ tầng và công trình cơ bản.

🌟 Quản lý dự án xây dựng: Trang bị kỹ năng quản lý dự án, lập kế hoạch, kiểm soát tiến độ, quản lý nguồn lực và giám sát dự án xây dựng.

🌟 Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp: Được hướng dẫn về quy trình xây dựng các công trình dân dụng như nhà ở, tòa nhà, cầu đường và cả các công trình công nghiệp như nhà máy, nhà xưởng.

🌟 Kỹ thuật xây dựng hạ tầng: Bao gồm kiến thức về xây dựng hệ thống giao thông, hệ thống cấp nước, hệ thống cấp điện, kỹ thuật môi trường và các công trình công cộng.

🌟 An toàn lao động và bảo vệ môi trường: Học viên sẽ được đào tạo về các quy định an toàn lao động, bảo vệ môi trường và áp dụng các biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn cho công nhân và môi trường xung quanh công trình.

Hồ sơ làm tạm vắng tạm trú tại trung tâm đào tạo

🌟 1 bản phô tô căn cước công dân/ chứng minh thư nhân dân

🌟 1 bản xác nhận nhân sự

🌟 2 ảnh 3×4 ( ghi tên đằng sau ảnh) kèm theo 30k

Hồ sơ nộp khi nhập học

🌟 Ảnh thẻ

🌟 Bằng THPT + học bạ gốc

🌟 Bằng cấp khác ( nếu có )

🌟 Chứng chỉ tiếng Đức (nếu có )

🌟 Hộ chiếu gốc

🌟 Sơ yếu lý lịch

🌟 Kỹ sư xây dựng: Kỹ sư xây dựng chịu trách nhiệm thiết kế, quản lý và giám sát các công trình xây dựng. Các vị trí công việc có thể bao gồm kỹ sư thiết kế, kỹ sư công trình, kỹ sư giám sát, kỹ sư quản lý dự án, vv.

🌟 Kiến trúc sư: Kiến trúc sư tạo ra các thiết kế kiến trúc sáng tạo và thẩm mỹ cho các công trình xây dựng. Họ thường làm việc với kỹ sư xây dựng để đảm bảo thiết kế và xây dựng được thực hiện đúng yêu cầu.

🌟 Quản lý dự án xây dựng: Các chuyên viên quản lý dự án xây dựng có nhiệm vụ quản lý tiến độ, nguồn lực và ngân sách của dự án xây dựng.

🌟 Kỹ thuật viên xây dựng: Kỹ thuật viên xây dựng hỗ trợ kỹ sư xây dựng trong việc thực hiện các công việc kỹ thuật trên công trường, bao gồm việc đo và vẽ bản vẽ, kiểm tra chất lượng và giám sát công trình.

🌟 Chuyên viên bảo trì: Chuyên viên bảo trì chịu trách nhiệm duy trì và sửa chữa các công trình xây dựng đã hoàn thành, đảm bảo rằng chúng hoạt động ổn định và an toàn.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC VIÊN

• Cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương lên đến 3.500 Euro/tháng.
  • Sau khi kết thúc 3 năm học nghề thì học sinh được xét duyệt Visa cư trú dài hạn.
  • Đảm bảo các chính sách an sinh xã hội tại Đức như: y tế, bảo hiểm, an ninh,….
  • Tối ưu chi phí ăn, ở, học tập, đi lại, chăm sóc sức khỏe, giao tiếp.
  • Được nhập quốc tịch Đức và bảo lãnh người thân định cư.
  • Được nhận lương trợ cấp hàng tháng.
  • Vừa học vừa làm có thêm thu nhập.

TẠI SAO LỰA CHỌN VPF

• Tỷ lệ đậu hồ sơ cao. Hơn 95% học viên đã đi du học thành công.
  • Đào tạo tiếng Đức cho học viên chưa đủ điều kiện du học.
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho sinh viên đăng ký du học Đức.
  • Chiết khấu với các nhóm đăng ký từ 2 học viên trở lên.
  • Được training miễn phí trước khi phỏng vấn VISA.

DU HỌC SINH NÓI GÌ VỀ VPF