CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI ĐỨC

Ngành Điều dưỡng tại Đức

NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC CÓ GÌ HẤP DẪN?

• Ngành Điều dưỡng có nhu cầu cao về nhân lực tại Đức. Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có cơ hội làm việc trong các cơ sở y tế hàng đầu.
  • Du học sinh sẽ có cơ hội giao tiếp và học hỏi từ các sinh viên quốc tế khác, mở rộng kiến thức và hiểu biết văn hóa.
  • Có cơ hội làm việc trong các bệnh viện, trung tâm chăm sóc y tế và các cơ sở y tế khác trên toàn thế giới.
  • Được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực điều dưỡng.
  • Chương trình học chất lượng cao, với sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.
  • Có cơ hội khám phá văn hóa và du lịch đa dạng của Đức.

THÔNG TIN DU HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

🌟 Sinh viên ngành y, muốn du học để có tấm bằng nước ngoài, phục vụ cho công việc sau này với mức lương cao.

🌟 Những người có lòng nhân ái, muốn chăm sóc và giúp đỡ người khác.

🌟 Những người có khả năng quản lý áp lực và đối mặt với tình huống khó khăn.

🌟 Những người có tính kiên nhẫn và sự chính xác.

🌟 Những người có khả năng làm việc nhóm.

🌟 Các môn cơ bản về y tế: Sinh lý học, giải phẫu học, dược lý học, vi trùng học và vi sinh vật học.

🌟 Kiến thức về chăm sóc sức khỏe cơ bản: Quy trình chăm sóc bệnh nhân, đo và ghi nhận dấu hiệu sinh lý, chăm sóc vết thương và băng bó.

🌟 Lý thuyết và kỹ năng thực hành về điều dưỡng: Quy trình tiếp nhận bệnh nhân, quản lý thuốc, thực hiện các thủ tục y tế, quản lý triệu chứng và hỗ trợ tình trạng lâm sàng.

🌟 Chăm sóc đặc biệt và điều trị: Chăm sóc bệnh nhân trong các bộ môn như nhi, phụ khoa, tim mạch, hô hấp, tiêu hóa và hấp thụ, ung bướu và chăm sóc các bệnh mãn tính.

🌟 Kỹ năng giao tiếp và tư duy đạo đức: Giao tiếp hiệu quả với bệnh nhân và gia đình, tư duy đạo đức trong quyết định chăm sóc và quản lý thông tin nhạy cảm.

🌟 Quản lý và lãnh đạo trong điều dưỡng: Quản lý nguồn lực, lập kế hoạch chăm sóc, lãnh đạo nhóm làm việc và quản lý rủi ro y tế.

🌟 Nghiên cứu và phát triển y tế: Cách tiến hành nghiên cứu y tế, đánh giá hiệu quả và độ an toàn của quy trình chăm sóc, và phát triển các chương trình chăm sóc sức khỏe mới.

Hồ sơ làm tạm vắng tạm trú tại trung tâm đào tạo

🌟 1 bản phô tô căn cước công dân/ chứng minh thư nhân dân

🌟 1 bản xác nhận nhân sự

🌟 2 ảnh 3×4 ( ghi tên đằng sau ảnh) kèm theo 30k

Hồ sơ nộp khi nhập học

🌟 Ảnh thẻ

🌟 Bằng THPT + học bạ gốc

🌟 Bằng cấp khác ( nếu có )

🌟 Chứng chỉ tiếng Đức (nếu có )

🌟 Hộ chiếu gốc

🌟 Sơ yếu lý lịch

🌟 Bệnh viện và các cơ sở y tế.

🌟 Chăm sóc dài hạn: trung tâm chăm sóc người cao tuổi, nhà dưỡng lão.

🌟 Chăm sóc y tế tại nhà.

🌟 Công ty y tế và y tế công cộng.

🌟 Giảng dạy và đào tạo trong lĩnh vực điều dưỡng.

🌟 Công tác quốc tế trong lĩnh vực y tế.

🌟 Lĩnh vực nghiên cứu y tế và phát triển.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC VIÊN

• Cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương lên đến 3.500 Euro/tháng.
  • Sau khi kết thúc 3 năm học nghề thì học sinh được xét duyệt Visa cư trú dài hạn.
  • Đảm bảo các chính sách an sinh xã hội tại Đức như: y tế, bảo hiểm, an ninh,….
  • Tối ưu chi phí ăn, ở, học tập, đi lại, chăm sóc sức khỏe, giao tiếp.
  • Được nhập quốc tịch Đức và bảo lãnh người thân định cư.
  • Được nhận lương trợ cấp hàng tháng.
  • Vừa học vừa làm có thêm thu nhập.

TẠI SAO LỰA CHỌN VPF

• Tỷ lệ đậu hồ sơ cao. Hơn 95% học viên đã đi du học thành công.
  • Đào tạo tiếng Đức cho học viên chưa đủ điều kiện du học.
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho sinh viên đăng ký du học Đức.
  • Chiết khấu với các nhóm đăng ký từ 2 học viên trở lên.
  • Được training miễn phí trước khi phỏng vấn VISA.

DU HỌC SINH NÓI GÌ VỀ VPF

Vương Kim Hường

Cảm ơn VPF đã biến mong ước của em thành hiện thực, mọi người là anh, là chị và đồng thời cũng là những người bạn sát cánh bên em trong suốt gần 1 năm trời. cảm ơn VPF đã cho em một trải nghiệm thật đáng nhớ.

Thái Thị Như Huỳnh

Trở thành du học sinh Australia đã không còn là ước mơ xa xôi nữa mà nó đã trở thành hiện thực khi em đến làm hồ sơ tại VPF. Cám ơn công ty rất nhiều!

Trần Thị Ánh Nguyệt

Mình vừa nhận được học bổng 100% của trường và để đạt được điều này thì công không nhỏ đến từ VPF, các anh chị tư vấn siêu nhiệt tình, đội ngũ chất lượng uy tín. Nếu có mơ ước đi du học, hãy đến với VPF để VPF hoàn thành một phần ước mơ của bạn.

Lê Văn Minh

Chất lượng thì phải gọi là miễn chê thôi. Còn có những anh chị nhân viên siêu dễ thương còn nhiệt tình giúp đỡ tất tần tật. Nếu mọi người có định hướng du học thì VPF có thể là lựa chọn tốt nhất đấy nha ….

Nguyễn Thị Thu

Em cảm ơn VPF đã tạo điều kiện cho em có cơ hội đến một đất nước mới, một cuộc sống mới, một hành trình ước mớ tương lai, có những trải nghiệm thú vị khi đến một vùng đất mới.

NĂM KINH NGHIỆM
25+