🌟 Học sinh, sinh viên đam mê nấu ăn và muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.
🌟 Người đi làm trái ngành muốn chuyển sang ngành đầu bếp.
🌟 Người yêu thích ẩm thực và muốn khám phá văn hóa ẩm thực Đức.
🌟 Các chủ nhà hàng hoặc khách sạn muốn tuyển dụng nhân viên đầu bếp có trình độ cao.
🌟 Người tự học nấu ăn muốn học thêm kiến thức và có tấm bằng đầu bếp.
🌟 Người đam mê khám phá ẩm thực quốc tế và muốn học các kỹ năng đầu bếp đa quốc gia.
🌟 Cách lựa chọn, xử lý và bảo quản thực phẩm một cách hiệu quả.
🌟 Phát triển một thực đơn phù hợp với phong cách nhà hàng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
🌟 Học viên theo học bếp nóng sẽ được trang bị với kỹ năng làm các món khai vị, món chính, các loại nước sốt, món súp từ các nguyên liệu cơ bản đến cao cấp.
🌟 Học viên theo học làm bánh sẽ được hướng dẫn làm các loại bánh ngọt, bánh mì, món tráng miệng đẹp mắt và sáng tạo với sử dụng đường và chocolate.
🌟 Biết cách trình bày và trang trí món ăn để tạo nên một bữa ăn hấp dẫn và hình ảnh đẹp mắt.
🌟 Nắm vững kỹ năng giao tiếp và làm việc hiệu quả với đồng nghiệp, duy trì vệ sinh an toàn thực phẩm.
🌟 Học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng vận hành và quản lý chuyên nghiệp trong các lĩnh vực nhân sự, hoạt động nhà bếp và quản lý ngân sách..
Hồ sơ làm tạm vắng tạm trú tại trung tâm đào tạo
🌟 1 bản phô tô căn cước công dân/ chứng minh thư nhân dân
🌟 1 bản xác nhận nhân sự
🌟 2 ảnh 3×4 ( ghi tên đằng sau ảnh) kèm theo 30k
Hồ sơ nộp khi nhập học
🌟 Ảnh thẻ
🌟 Bằng THPT + học bạ gốc
🌟 Bằng cấp khác ( nếu có )
🌟 Chứng chỉ tiếng Đức (nếu có )
🌟 Hộ chiếu gốc
🌟 Sơ yếu lý lịch
🌟 Cơ hội làm việc trong các nhà hàng và khách sạn cao cấp.
🌟 Tự mở nhà hàng hoặc quán ăn riêng.
🌟 Thợ làm bánh chuyên nghiệp.
🌟 Trở thành giảng viên đầu bếp tại các trường đào tạo hoặc trường cao đẳng nghề.
🌟 Làm việc trong nhà hàng và quán ăn quốc tế, khám phá các món ăn và nền ẩm thực của các quốc gia khác nhau.
🌟 Nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực đầu bếp, tham gia vào việc tạo ra những xu hướng và công thức ẩm thực mới.